Dịch vụ vận tải hàng nông sản nông nghiệp

Hiện bạn đang cần tìm đơn vị vận chuyển hàng hóa nông sản đi khắp tỉnh thành? Bạn còn chưa biết nên lựa chọn với đơn vị vận chuyển nào đảm bảo có uy tín? Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, cũng như quy mô hoạt động của Thanh Thủy, Quý khách hàng có thể tìm được đơn vị vận chuyển hàng nông sản có uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay.

1. Nhu cầu vận chuyển nông sản của nước ta

Hàng nông sản là một trong những nguồn hàng lương thực, thực phẩm không thể thiếu trong các bữa ăn hàng ngày của mọi người. Đây chính là một trong những thành phần cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết nhất như: chất sơ, chất đường bột và năng lượng cần thiết cho cơ thể sống. Việt Nam thuộc vào một trong những quốc gia có nền nông nghiệp khá phát triển, hiện nay đang chiếm 70% cơ cấu nền kinh tế, từ một nước đói kém, thiếu ăn giờ đây Việt Nam đã đảm bảo đầy đủ lương thực và trở thành một trong những quốc gia xuất khẩu nông sản lớn của cả Thế giới.

Vận chuyển hàng nông sản

Ngày nay, với nhu cầu tiêu thụ nông sản của người Việt Nam khá lớn, do số dân trong nước ngày một tăng cao. Bên cạnh đó, những hoạt động buôn bán nông sản ngày một diễn ra nhộn nhịp, thay vì việc phải tự cung tự cấp như trước kia. Ngày trước, những mặt hàng nông nghiệp được xuất khẩu và trao đổi mua bán thuộc phạm vi nội tỉnh hoặc trong khu vực, chỉ có một số mặt hàng đặc sản mới được phân phối trên khắp cả nước.

Điều này chính là một phần do chất lượng vận tải hàng hóa còn quá thấp, không chó phép di chuyển đi xa. Còn ngày nay, với các loại xe chở hàng chuyên dụng thì việc vận chuyển nông sản đã trở nên hiện đại hơn. Các loại xe vận chuyển hàng hóa nông sản đã được thiết kế với tính năng khá phù hợp cùng với từng nhóm hàng, cho phép họ di chuyển dựa vào từng cùng đường xấu trong từng điều kiện khí hậu của mỗi vùng miền và luôn được đảm bảo về tính nguyên vẹn và giá trị thương phẩm của chúng.

Xem thêm: Thanh Thủy – Dịch vụ vận tải đường bộ uy tín, chuyên nghiệp số 1 hiện nay

2. Hướng dẫn cách vận chuyển nông sản an toàn

Các loại nông sản khi vận chuyển đường xa bạn nên bọc cẩn thận bằng các loại giấy gọi chuyên dụng. Đặc biệt cần thiết thì nên bảo quản trong thùng xốp hay thùng nhựa có lỗ thông thoáng. Nhằm tránh sự va đập trong vận chuyển rau sạch.

Bên cạnh đó, khi đóng gói bạn phải đảm bảo được vật liệu chứa có độ chắc chắn cao. Để có thể chồng các kiện lên với nhau không bị hư hại. Yêu cầu lớn trong việc đóng gói trong thùng là đảm bảo độ thông thoáng. Và các khối lượng nông sản chồng lên nhau không được quá tải. Đặc biệt rau tưới nên hạn chế việc bọc túi nilon tránh bị ủ quá kín. Khiến cho rau củ thối nát trong quá trình vận chuyển.

Nhiệt độ bảo quản cần phù hợp với từng loại nông sản không quá nóng làm cho chất lượng rau giảm.

3. Thanh Thủy chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa nông sản an toàn

Bạn đang sở hữu những trang trại cung cấp nông sản cho các chợ đầu mối, hay các nhà hàng lớn? bạn cũng là dân buôn với các mặt hàng nông sản cần chuyển tới các đối tác? Nhưng tất cả các địa điểm của bạn đều nằm ở xa nhưng cần đảm bảo tính an toàn và kỹ thuật khi di chuyển hàng hóa? Bạn cần phải tìm ngày cho mình đơn vị vận chuyển hàng nông sản có uy tín, chất lượng? Hãy gọi ngay tới Thanh Thủy để được sử dụng những gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa nông sản từ đơn vị cung cấp có uy tín, chất lượng tới tận tay người tiêu thụ.

Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa nông sản

Hiện nay, Thanh Thủy đang là một trong những đơn vị vận chuyển có uy tín cho các công ty vận tải, người tiêu dùng và các doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, khi đến với Thanh Thủy, quý khách hàng được phục vụ với xe chuyển trở hàng nông sản như dưới đây:

+ Rau củ quả: khoai tây, khoai lang, sắn, bắp cải, hành khô, ớt, tỏi, rau xanh, su hào,….

+ Sản phẩm là: lúa, gạo, mì, sắn, đậu, ngũ cốc,…

+ Gỗ và các loại sản phẩm làm từ gỗ, sợi đay, bông,…

+ Hoa quả đặc sản như: vải, nhãn, bưởi, vú sữa, dưa hấu,…

+ Hồ tiêu, cà phê, bột mì, mủ cao su,….

Tất cả các mặt hàng trên đều được chúng tôi chấp nhận vận chuyển hàng hóa với thể trạng xe tải có trọng lượng nhỏ, vừa và lớn. Quý khách hàng có thể đăng ký với tất cả thông tin về tình trạng xe, địa điểm nhận và giao hàng, giá thành với từng khách hàng có nhu cầu để lựa chọn dịch vụ vận tải hàng nông sản của Thanh Thủy.

Qua tiện ích đăng ký trên hệ thống của Thanh Thủy, quý khách hàng có thể xác định rõ về vị trí nơi đi và đến quyết định được lội trình và hành trình vận chuyển được tốt nhất.