Dịch vụ vận chuyển hàng ghép tiết kiệm

Dịch vụ ghép hàng xe tải

Ghép hàng xe tải được hiểu là hình thức gom hàng hóa để tiến hành vận tải trên một tuyến hành trình cố định (trên hành trình đó có thể có nhiều điểm giao nhận nhưng cùng một cung đường đi).

Các hình thức ghép hàng xe tải sau:

Ghép hàng theo khối lượng

Hàng hóa được tính cước theo khối (m2), theo diện tích chiếm trên xe, hàng hóa được phân loại cụ thể trước khi ghép, và hàng ghép phải thuộc chung chủng loại, ví dụ hàng nguyên liệu, phụ liệu giày da, may mặc sẽ được ghép cùng nhau. Hàng bánh kẹo ghép với hàng bánh kẹo, hàng hải sản sẽ ghép cùng khu xốp hải sản… đảm bảo an toàn cho hàng hóa vận chuyển.

Ghép hàng theo trọng lượng

Các mặt hàng có trọng lượng nặng (kg) , như bao, thùng, kiện gọn, các mặt hàng được tính cước dựa theo trọng lượng, đơn giá/kg, thời gian vận chuyển và hình thức giao hàng tùy theo yêu cầu của khách hàng, hàng dể vở sẽ được đặt ở trên hoặc một góc riêng để đảm bảo an toàn, bộ phận bóc xếp sẽ phải chèn lót, gia cố kỹ càng trước khi xe lăn bánh.

Ghép hàng theo phần xe, đoạn xe

Hình thức ghép hàng này được tính cước dựa theo diện tính hàng hóa. Chiếm trên diện tích sàn xe, cách này sẽ rất an toàn đối với các mặt hàng dễ vỡ. Ví dụ như thiết bị y tế, nội thất, hàng quảng cáo. Giá vận chuyển sẽ cao hơn một ít với ghép hàng theo khối và theo trọng lượng. Thời gian vận chuyển thì không khác nhau.

Ghép hàng theo hình thức phân sàn xe

Khách hàng có thể chọn sàn trên hoặc sàn dưới để vận chuyển, hình thức này rất tiện lợi, và giá cước ưu đãi nhất, hàng hóa như đi xe riêng và không bị hàng hóa khác va chạm, thời gian vận chuyển cũng rất nhanh.

Cách Thức Giao Nhận Hàng Lẻ Hàng Ghép

Nhận hàng tại kho – Giao hàng tại kho:

Khách hàng sẽ tự mang hàng ra kho hàng gần nhất của công ty để gửi hàng và tự đến kho hàng gần nhất của công ty hay xe chạy ngang quốc lộ gần chỗ địa chỉ giao hàng để nhận hàng về.

Nhận hàng tại kho – Giao hàng tận nơi:

Chúng tôi sẽ nhận gửi hàng tại kho hàng công ty (khách hàng tự mang hàng đến kho hàng công ty để gửi hàng) Khi hàng được vận chuyển tới kho sẽ được đội ngũ trung chuyển hàng hóa đem đi giao hàng tận nơi cho Quý khách.

Nhận hàng tận nơi – Giao hàng tại kho:

Hình thức này quý khách không cần tự mình mang hàng tới kho hàng chúng tôi để gửi hàng, Chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nơi để nhận hàng của Quý khách mang đi gửi và khi hàng được chở tới kho gần địa bàn cần gửi hàng thì người nhận hàng phải tự đến kho của chúng tôi mang hàng về.

Nhận hàng tận nơi – Giao hàng tận nơi:

Chúng tôi đến tận nơi để nhận hàng mang đi gửi và giao hàng tận nơi cho Quý khách.

Đơn vị cung cấp dịch vụ ghép hàng xe tải uy tín ?

Thanh Thủy là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải liên tỉnh trong ngày, dịch vụ giao hàng nội thành Hà Nội, dịch vụ chuyển phát nhanh toàn quốc với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi có hệ thống bưu cục và chi nhánh trên toàn quốc đảm bảo việc lấy hàng và giao hàng tận nơi tới tay khách hàng từ các hàng hóa nhỏ lẻ hoặc hàng hóa cồng kềnh

Dịch vụ ghép hàng xe tải của chúng tôi hướng đến tối ưu cho khách hàng với chi phí được giảm tối đa mà vẫn đảm bảo được dịch vụ chất lượng, uy tín và nhanh chóng.

Các tuyến nhận ghép hàng tại Thanh Thủy:

Tuyến xuất phát từ Hà Nội:

– Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Quảng Ninh

– Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng

Tuyến xuất phát từ Quảng Ninh:

– Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Hà Nội

– Quảng Ninh, Hải Phòng

Tuyến xuất phát từ Hải Phòng

– Hải Phòng, Quảng Ninh

– Hải Phòng, Bắc Ninh

– Hải Phòng, Hải Dương

– Hải Phòng, Hà Nội

Tuyến xuất phát từ Bắc Ninh

– Bắc Ninh, Hà Nội

– Bắc Ninh, Quảng Ninh

– Bắc Ninh, Hải Phòng

– Bắc Ninh, Hải Dương